คุณยังใช้ ยา ซิเดกร้า Sidegra ที่หมดอายุปี 2021 อยู่รึเปล่า?

ซิเดกร้า sidegra 50 mg ที่หมดอายุปี 2021 คือ ของปลอมซิเดกร้า sidegra 100 mg ที่หมดอายุ ปี 2021 คือ ของปลอม

เพราะคุณกำลังใช้ยาปลอมอยู่ ถึงแม้จะเป็นกล่องแบบใหม่แล้วก็ตาม

องค์การเภสัชกรรม ได้เลิกผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่หมดอายุ ปี 2021 มาได้สักระยะหนึ่งเเล้ว โดยเปลี่ยนมาเป็นแบบใหม่ ปีใหม่

หากพบเห็นผู้ใดที่จำหน่ายกล่องยาแบบเก่า หรือหมดอายุปี 2021 มั่นใจได้เลยว่าเป็น ยาปลอมเเน่นอน ของแท้จากองค์การเภสัชกรรม ต้องเป็นกล่องใหม่ ที่หมดอายุปี 2022 เท่านั้น

ผู้ขายอาจจะพยามอ้างว่า เป็นล๊อตเก่า จึงนำมาขายราคาถูกกว่า ซึ่งเป็นการหลอกลวง เพราะหากของแท้ จะต้องเป็นกล่องแบบใหม่ ที่หมดอายุปี 2022 เท่านั้น

ยาที่ช่วยด้านสมรรถภาพทางเพศ ที่ทำขึ้นมาเลียนแบบ (ปลอม) โดยจะนำมาจำหน่ายในราคาที่ถูก เป็นการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน มีสารปนเปื้อน เช่นสีเคมี และสารเคมีอันตรายต่างๆ เช่น amphetamines, metronidazole, boric acid, และ สารหนู รวมไปถึงการใช้ตัวยาอื่นๆ แทนตัวยา Sildenafil, ซึ่งส่วนประกอบหลักของยา ไวอากร้า Viagra /ซิเดกร้า Sidegra /คามากร้า Kamagra, ในยาปลอมปลอม ส่วนใหญ่จะใช้พวกยา Acetildenafil, Aildenafil, Nitrosoprodenafil หรือ Sulfoaildenafil แทน, ซึ่งตัวยาเหล่านี้อาจจะให้ผลลัพธ์คล้ายคลึงกับ Sildenafil แต่ไม่มีการตรวจ ทดสอบ ในมนุษย์ หรือในสัตว์ ด้านความปลอดภัยมาก่อน ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้ รวมไปถึงผลเสียร้ายเเรง แบบถาวรต่อร่างกาย และระบบต่างๆ ได้

บางรายถึงขึ้นซื้อกล่องที่ระบุว่าหมดอายุปี 2022 แต่มีการใส่แผงยาที่หมดอายุปี 2021 เข้าไปแทน

คุณเห็นสินค้านี้หรือยัง? เข้าดูเลย!

ชุดทดลอง: ซิเดกร้า 100 มก. 1 เม็ด + คามากร้า เจลลี่ 1 ซอง + คามากร้าโกลด์ 1 เม็ด
ชุดทดลอง

ลองให้รู้ ตัวใหนเหมาะกับเรา ไม่เคยใช้ ไม่รู้จะเลือกตัวใหนดี ชุดนี้เลย ชุดนี้ประกอบไปด้วย: ซิเดกร้า 100 มก. 1 เม็ด + คามากร้า เจลลี่ 1 ซอง + ทาดาลิส 1 เม็ด

฿299 ส่งฟรี KERRY
สั่งซื้อ

ดูอย่างไร ว่าเป็นของปลอม?

หากพบว่าราคาถูกมากจนเกินไป ให้สงสัยไว้ก่อนเลยว่าเป็นของปลอม เนื่องจากต้นทุน ยาของแท้จากองค์การเภสัชกรรม ไม่ถูกเหมือนของปลอม

คุ้มมั้ยที่จะเสี่ยงอันตราย เพียงเพราะต้องการประหยัดเงินเพียงไม่เท่าไหร่ หากคุณเป็นผู้ที่กำลังขายยาปลอมอยู่ มันคุ้มหรือเปล่าที่จะไปทำร้ายลูกค้าของคุณเอง เเละเสี่ยงที่จะติดคุก หากลูกค้าซื้อไปใช้เเล้วเสียชีวิต หรือพิการ

หากพบเว็ปไซต์ที่ขายเเค่ ซิเดกร้า100มก. แต่ไม่ได้ขายแบบ 50มก. ของปลอมแน่นอน

เนื่องจาก ซิเดกร้า50มก. ราคาค่อนข้างถูก จึงไม่คุ้มที่จะทำปลอมแปลงขึ้นมาจำหน่าย

ฉลาดเลือก ซื้อจากเว็ปไซต์ที่น่าเชื่อถือ ไม่ใช่จากเว็ปไซต์ที่เหมือนเด็กๆ ทำเล่นกัน อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะแหล่งที่ขายถูกๆ สงสัยไว้ก่อนเลยว่า ของปลอม อย่าไปเสี่ยง เพราะผลเสียที่เกิดขึ้น มันไม่คุ้ม